Trang chủ » Câu chuyện thành công » Triển khai phần mềm bán hàng Master Pro cho hãng thời trang Mizada.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Triển khai phần mềm bán hàng Master Pro cho hãng thời trang Mizada.

Triển khai phần mềm bán hàng Master Pro cho hãng thời trang Mizada.

 

Khách hàng:   Công ty TNHH MIA Việt Nam.

 

Địa chỉ:   Số 21 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Công ty TNHH MIA với tên giao dịch MIA COMPANY LIMITED được thành lập vào ngày 30/12/2010. Ngành nghề kinh doanh chính bao gồm:

– Bán buôn tổng hợp.
– Quảng cáo.
– Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.
– Hoạt động thiết kế chuyên dụng.
– May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú).

 

Mizada là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Công ty TNHH MIA Việt Nam. Trải qua 5 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng, Mizada đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, ngày càng khẳng định thương hiệu, từng bước tạo được niềm tin trong tâm trí khách hàng.

 

Công ty TNHH MIA Việt Nam
Thời trang Mizada

Trong những năm qua, doanh nghiệp đã mở rộng ngành nghề kinh doanh của mình. Từ những ngày đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực “bán buôn tổng hợp” đến nay công ty đã và đang kinh doanh 5 ngành nghề chính. Cùng với quá trình phát triển đó, số lượng nhân viên gia tăng, công tác quản lý nhân sự, quản lí hàng hóa cũng trở nên phức tạp, khó kiểm soát hơn. Để giải quyết vấn đề này, Mizada đã lựa chọn Công ty Cổ phần HOSCO làm đối tác, thực hiện triển khai thành công phần mềm bán hàng tại doanh nghiệp.

 

triển khai phần mềm bán hàng công ty TNHH MIA
Triển khai phần mềm bán hàng thời trang Mizada
 

Bằng việc ứng dụng phần mềm bán hàng vào quá trình quản lý, thời trang Mizada đã :

  • – Từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc tinh giản và công nghệ hóa các quy trình thủ công.
  • – Tối ưu các quy trình quản lý bán hàng và sản xuất khiến cho quá trình bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • – Đồng bộ hóa dữ liệu, hỗ trợ tốt hơn việc đưa ra các kế hoạch, chính sách, phương hướng kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • – Loại bỏ các quy trình truyền thống, nâng cao độ chính xác trong công tác kiểm kê hàng hóa, từng bước đạt được hiệu quả kinh doanh.
  • – Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu, tương thích hoàn toàn với hệ thống kế toán Việt Nam.
  • – Theo dõi hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp thông qua hệ thống phân phối DMS.

Phần mềm giúp doanh nghiệp phân loại khách hàng theo từng cấp độ. Trên cơ sở đó, đề ra các hoạt động chăm sóc khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mãi, marketing cho từng đối tượng.

Với phần mềm bán hàng Master Pro của Công ty Cổ phần HOSCO, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, mà không cần phải trực tiếp có mặt, dễ dàng cập nhật báo cáo tại bất kì thời điểm nào, ở mọi nơi một cách chủ động và linh hoạt.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần HOSCO trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Tag:  phan mem nhan su, phần mềm quản lý bán hàng.

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )