Trang chủ » Tin tức » 4 phút 30 giây có làm bạn nhận ra cơ hội?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

4 phút 30 giây có làm bạn nhận ra cơ hội?

4 phút 30 giây có làm bạn nhận ra cơ hội!

 

   Nếu bạn có nhiều hơn năm phút giải lao, thì tôi nghĩ bạn sẽ không cảm thấy lãng phí khi  tiêu 4 phút 30 giây cho thông tin mới này đâu!

 

   Bắt đầu phát triển từ năm 2001, cùng với cố gắng không ngừng, Công ty Cổ phần HOSCO đã thực sự gặt hái được những mong muốn đáng có. Năm 2012 được coi là dấu mốc cho gặt hái thành quả, thương hiệu HOSCO đã chính thức  đi vào đúng quỹ đạo vốn có của một thương hiệu chuyên nghiệp. Năm 2013, 2014, 2015 HOSCO vinh dự giành giải thưởng Sao Khuê_biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ và học vấn do VINASA tổ chức.

 

   Hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và đưa ra những giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng, HOSCO đã đặt nền móng cho những chương trình quản lý và hệ thống phân phối thuộc nhóm khối dữ liệu khổng lồ.

 

   Chiếm 60 thị phần với nhóm khách hàng là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, HOSCO biết như vậy là chưa thực sự hài lòng phần lớn khách hàng. HOSCO tự tin rằng đã có thể phục vụ tới toàn thể mô hình doanh nghiệp trong nước.

 

   Nhằm hiện thực hóa điều đó, năm 2016 này, hệ thống chi nhánh HOSCO các miền tuyên bố đã sẵn sàng làm việc độc lập, với mục tiêu phù hợp phong cách 3 miền, trên tinh thần thi đua có thưởng, đó không chỉ là động lực với từng đơn vị trực thuộc, mà còn là tín hiệu vui thực sự cho toàn thể các doanh nghiệp đang quan tâm tới hệ thống phần mềm của    HOSCO, đặc là các doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển và tương lai sẽ cần tới những giải pháp CNTT nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

 

4 PHUT 30 S

 

Bức ảnh minh họa “4 phút 30 giây có làm bạn nhận ra cơ hội

 

   Hệ thống lại các phẩn mềm lớn của HOSCO :

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

 

   Giải pháp quản lý bán hàng mạnh mẽ, trải nghiệm Master Pro dễ dàng hơn bao giờ hết, đơn giản để triển khai, dễ dàng để quản lý, xử lý data nhanh gọn.

 

2

 

   Ưu điểm:

 

♦ Công nghệ Đám mây điện tử và công nghệ đa nền tảng trong việc xử lý dữ liệu lớn (Big Dat). Master Pro giúp quản lý hệ dữ liệu lớn sau nhiều năm giao dịch mà vẫn đảm bảo tốc độ.

 

♦ Giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng.

 

♦  Hệ quản trị cơ sở dữ liệu  SQL Server đảm bảo rằng mọi công việc bán hàng được diễn ra chính xác và nhanh chóng.

 

♦ Công nghệ đa nền tảng, Master Pro có thể chạy trên nền DESKTOP và trên các thiết bị Smartphone.

 

♦ Bổ sung: “ Call Center, giám sát hành trình, quản lý phân phối ” dành cho các gói nâng cao.

 

2.Phần mềm quản nhân sự Lotus Pro

 

   Không còn quá xa lạ với các CEO chuyên nghiệp trong tìm kiếm các lợi ích điều hành nhân sự công ty. Lotus Pro đã chiếm được hầu hết các cái nhìn ưu ái của các giám đốc điều hành đẳng cấp mà tôi tạm gọi là : “thế hệ đầu” của các “Ông” lớn với số lượng nhân viên cũng như hệ thống chi nhánh dày đặc.

 

1

 

   Ưu điểm:

 

♦ Cung cấp cho người dùng khả năng tự xây dựng công thức tính lương theo sự biến động, báo cáo động, đáp ứng các yêu cầu của từng thời điểm của Doanh nghiệp.

 

♦ Chức năng đánh giá năng lực nhân sự theo các tiêu chí  tùy chỉnh, giúp nhà Quản trị nhân lực đánh giá xác thực, khách quan về tình hình biến động cũng như khả năng thực sự của từng nhân viên.

 

♦ Công nghệ xử lý đa nền tảng, Lotus Pro vừa chạy trên DESKTOP vừa chạy trên nền web và trên các thiết bị Smartphone.

 

♦ Giao diện tùy chỉnh theo phong cách từng Doanh nghiệp. Từ chức năng, màu sắc cho đến phong cách làm việc đảm bảo thuận tiện và văn hóa doanh nghiệp.

 

3.Phần mềm phân phối Lotus DMS

 

   Một trong những tiêu chí thành công của kinh doanh là sở hữu hệ thống phân phối mạnh mẽ. Hai thương hiệu đối đầu nhau Coca-cola và Pepsi là minh chứng sống động về việc hai ông lớn này đang liên tục tìm những thị trường mới trên khắp thế giới.

 

3

 

   Ưu điểm:

 

♦ Quản lý kinh doanh của doanh nghiệp và hệ thống kênh phân phối (NPP).

 

♦ Giám sát định vị trực tuyến thông qua hình ảnh và video.

 

♦ Hình thức đặt hàng thông minh, tiện dụng: SMS, Website, Cổng Thông Tin Khách Hàng, Smartphone.

 

♦ Hệ thống báo cáo biểu đồ trực quan, đánh giá và cảnh báo. Tích hợp Smartphone giúp nhà quản trị theo dõi mọi lúc mọi nơi.

 

4.Phần mềm quản lý phòng tập Gymmaster

 

   Là sản phẩm được phát triển dựa trên sản phẩm Gym Master Vương quốc Anh, HOSCO đã cho ra sản phẩm Gymmaster tối ưu với người dùng Việt.

 

   Sản phẩm chắc chắn đem đến bạn một phong cách hoàng gia và tính chuyên nghiệp vốn có.

 

4

 

Ưu điểm:

 

♦ Tích hợp công nghệ Đa nền tảng.

 

♦ Tích hợp công nghệ Cloud Computing .

 

♦ Tích hợp cổng thông tin khách hàng, hội viên, giúp tra cứu nhanh thông số.

 

♦ Tích hợp xem báo cáo trên Smartphone, giúp quản lý từ xa.

 

♦ Tương thích được tất cả các phần cứng có trên thị trường.

 

♦ Quản lý hội việc bằng nhiều hình thức, như vân tay, thẻ, card, mã số.

 

   Là hệ thống sản phẩm của HOSCO, Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng một hoặc hai sản phẩm tích hợp nhau, nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp bạn một cách thông minh và hiệu quả nhất.

 

   Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tìm hiểu của bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của HOSCO để được giải đáp tận tình và chính xác nhất.

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )