Trang chủ » Phần mềm khác » Phần mềm quản lý phòng tập gym mang đến cho bạn những tiện ích mới ?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Phần mềm quản lý phòng tập gym mang đến cho bạn những tiện ích mới ?

Phần mềm quản lý phòng tập GYM (GYM Master) do Công ty phần mềm HOSCO phát triển dựa trên nhu cầu từ các Khách hàng quản lý, sử dụng phòng tập GYM, SPA, AROBIC…với các yêu cầu khắt khe về quản lý, kiểm soát phức tạp. Từ mong muốn đem lại sự hài lòng cho nhiều nhóm Khách hàng, Công ty phần mềm HOSCO đã phát triển nhiều phiên bản phù hợp với nhiều loại hình tập khác nhau, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
 

Thiết kế phần mềm GYM thân thiện, trực quan, dễ sử dụng giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng và chính xác.
Phần mềm quản lý phòng tập, YOGA, AEROBIC.. đáp ứng được các chức năng quản lý như sau:
 
– Quản lý chi tiết học viên: Mã số học viên, họ tên, địa chỉ, điện thoại, giới tính, hình ảnh, phòng tập, môn tập, gói tập, ngày đăng ký, ngày hết hạn, ngày còn lại, giờ bắt đầu, giờ kết thúc, đơn giá, giảm giá, thành tiền.
– Quản lý huấn luận viên: Mã huấn luận viên, họ tên, địa chỉ, điện thoại, giới tính, phòng tập.
– Quản lý nhân viên: Mã nhân viên, họ tên, địa chỉ, điện thoại, giới tính, phòng tập.
– Quản lý trang thiết bị phòng tập: Mã thiết bị, tên thiết bị, nơi phân bổ, số lượng, tình trạng, ghi chú.
Phần mềm quản lý có đầy đủ các nghiệp vụ quản lý của phòng tập: Cấp thẻ mới, đổi thẻ, gia hạn thẻ, mất thẻ, bảo lưu thẻ.
 
phần mềm quản lý phòng tập gym
 
Hỗ trợ nhiều hình thức kiểm soát vào ra: Kiểm soát bằng thẻ giấy, thẻ mã vạch, thẻ từ, thẻ RFID, vân tay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức để kiểm soát quá trình ra vào của học viên, dù cho học viên quên thẻ, mất thẻ hoặc cố tình đi tập mà thẻ đã hết hạn thì hệ thống vẫn hỗ trợ kiểm soát hành động của học viên.
 Ví dụ: Học viên đã hết hạn, nhưng chúng ta vẫn cho học viên vào phòng tập, tuy nhiên màng hình chào sẽ báo hiệu màu đỏ để thông tin rằng học viên đó đã hết hạn…
 
Đa dạng các báo cáo thống kê: Cho phép phân quyền theo các chức vụ hoặc chỉ có quyền của người quản lý mới xem được với các chế độ xem offline tại phòng tập hoặc xem báo cáo online ở bất kỳ nơi đâu có máy tính và internet:
 
– Thống kê giờ vào của học viên, nhân viên, huấn luận viên.
– Thống kê doanh số theo phòng tập.
– Thống kê doanh số theo nhân viên.
– Thống kê doanh số thời gian từ ngày A đến ngày B.
– Thống kê theo yêu cầu nghiệp vụ của từng phòng tập
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và triển khai phần mềm cho nhiều đơn vị phân phối chuyên nghiệp,công ty cổ phần hosco tin rằng có thể giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm vhi phí ,vừa nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.!!!.Phần mềm quản lý phòng tập gym mang đến cho bạn những tiện ích mới ?

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )