Trang chủ » Phần mềm khác » Triển khai thành công phần mềm bán hàng Master Pro chuỗi 14 điểm bán hàng cho Hasa Fashion
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Triển khai thành công phần mềm bán hàng Master Pro chuỗi 14 điểm bán hàng cho Hasa Fashion

Hasa là thương hiệu thời trang đã xuất hiện từ cách đây hơn 10 năm trong thị trường Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, việc phát triển mạnh kéo theo đó là có quá nhiều khách hàng đã khiến cho Hasa gặp rắc rối trong vấn đề quản lý bán hàng của mình.

 

hasa
 
Quản lý đồng bộ, cập nhập thông tin dữ liệu liên tục của hệ thống 14 showroom trong toàn hệ thống với kho hàng lớn, nhiều loại sản phẩm và nguyên liệu với nhiều mầu sắc, kích cỡ, mỗi loại có một đặc thù quản lý riêng không phải là điều đơn giản với việc quản lý bằng excel hay sổ sách bình thường.
 
Thiếu công cụ tích hợp thông tin, hầu hết hoạt động quản lý kho đều thực hiện bằng tay. – các quy trình còn rườm rà và thiếu thống nhất làm tiêu tốn nhiều kinh phí nhân sự và thời gian, chính vì vậy một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp chính là giải pháp tốt nhất cho Hasa lúc này.
 
Sau khi lắng nghe, tìm hiểu và nghiên cứu những khó khăn mà doanh nghiệp thời trang  Hasa gặp phải, Công ty phần mềm HOSCO đã nhanh chóng tìm ra giải pháp nhằm giải quyết dứt điểm mọi khó khăn của Hasa. Đó chính là gói giải pháp phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho nghành thời trang. Chỉ sau 2 tuần,
HOSCO đã triển khai thành công giải pháp phần mềm bán hàng Master Pro cho Hasa Fashion. Hoàn toàn dứt điểm mọi khó khăn cho Hasa chỉ sau 02 tuần từ ngày ký kết hợp đồng.
 
Với việc triển khai thành công phần mềm bán hàng Master Pro chuỗi 14 điểm bán hàng cho Hasa Fashion, HOSCO khẳng định là đơn vị uy tín tại Việt Nam về triển khai giải pháp phần mềm bán hàng cho chuỗi siêu thị thời trang

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )