Trang chủ » Giới thiệu » Thông điệp gửi Khách hàng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...Loading...

Thông điệp gửi Khách hàng

Chào các bạn!

          Đọc được bài viết này đó cũng là một nhân duyên lớn giữa các bạn và chúng tôi.

         Chúng tôi viết bài này không phải để PR hay để quảng cáo cho sản phẩm của chúng tôi, mà là thông điệp muốn gửi tới mọi người.

Thưa các bạn, kể từ khi Bộ trưởng thương mại Trương Đình Tuyển đặt tay lên ký hiệp ước tự do mậu dịch WTO (tháng 11 năm 2007) đến nay, nền Kinh tế Việt Nam đứng trước những cơ hội và thách thức mới. Doanh nghiệp và người dân có cơ hội tiếp xúc và làm bạn với các nước trên thế giới mạnh mẽ hơn, Người dân Việt Nam có điều kiện được dùng những sản phẩm giá rẻ và chất lượng hơn. Tuy nhiên, sự cạch tranh khốc liệt của kinh tế thị trường cũng theo đó mà cuốn đi hàng nghìn doanh nghiệp Việt vẫn còn đang non trẻ và chưa chuyên nghiệp đến bờ phá sản. Theo số liệu của phòng thương mại Quốc tế, thì từ đầu những năm 2010 đến nay đã có 140.000 doanh nghiệp bị phá sản hoặc bị thâu tóm, kể cả những Doanh nghiệp lớn và uy tin.

 Ông: David Trường – P.Giám đốc

Vâng, đó là điều tất nhiên, một trong những nguyên nhân dẫn đến hàng loạt Công ty Việt Nam bị phá sản đó chính là chậm thay đổi, không chịu cải tiến, sử dụng công nghệ lạc hậu và trên hết là văn hóa làm thủ công đã ngấm vào tư tưởng của mọi người dân Việt Nam. Khi thế giới ngày càng phẳng, việc cạnh tranh càng minh bạch và khốc liệt, thì ứng dụng công nghệ hiện đại vào kinh doanh là điều tất nhiên.

      Thưa các bạn! không phải chúng ta không thay đổi, người Việt Nam mình luôn mong muốn vươn lên, muốn thay đổi để sánh với các nền kinh tế trên thế giới, những khái vọng vươn lên trong khó khăn là ưu điểm của người Việt chúng ta. Chúng tôi rất am hiểu và cảm thông với những khát vọng đó bởi ngay chúng tôi cũng đã từng rơi vào nghịch cảnh ấy. Hơn ai hết người trong cuộc mới thực sự thấm nhuần được cái khó khăn của người làm kinh tế.

      Tuy nhiên hiểu và cảm thông là chưa đủ, vì như thế thì quá vô trách nhiệm với trước toàn thể xã hội,  trước nền kinh tế còn yếu kém, do vậy hành động mới là phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

 

Sau những trăn trở và nhìn thấy cần sự thay đổi mạnh mẽ, đặc biệt là trách nhiệm với xã hội Việt Nam, chúng tôi đã mạo hiểm và không ngừng đầu tư, cố gắng cải tiến sản phẩm, đưa công nghệ mới nhất ứng dụng vào Việt Nam nhằm đón đầu công nghệ, giúp Các doanh nghiệp có thể kịp thời nắm bắt cơ hội và trách được rủ ro không lường trước sắp tới.

Và đến hôm nay, HOSCO tự hào là một trong Doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp giải quyết khó khăn cho hàng ngàn Doanh nghiệp Việt Nam, tăng cơ hội đầu tư và hội nhập, giúp khả năng chống đỡ trước sức ép của các công ty nước ngoài. Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự lớn mạnh của Doanh nghiệp Việt Nam chính là sức khỏe của một Quốc gia

 

Chỉ tiêu

Năm 2011 Năm 2012 Năm 2013 4 tháng đầu 2014
Tổng số Doanh nghiệp mới thành lập 77,5 69,8 76,9 25,7
Tổng Doanh nghiệp giải thể hoặc ngừng hoạt động 53,9 54,2 60,7 21,5
Tổng Doanh nghiệp đăng ký giải thể 7,6 9,3 9,8 3,3

Nguồn: Cục quản lý đăng lý Kinh doanh 

 

Các bạn vẫn do dự, vậy hãy đặt những câu trả lời cho những câu hỏi sau, giúp các bạn định hướng tốt con đường Doanh nghiệp mình đang đi

  •     ♦   Sau 2018, Việt Nam ra nhập sâu WTO, các loại thuế quan về bằng không, giá các mặt hàng giảm dần, bạn có chính sách gì về chiến lược phát triển chưa?
  •     ♦   Sản phẩm và dịch vụ các công ty nước ngoài ngày càng chất lượng, Doanh nghiệp bạn lấy gì để đối phó?
  •     ♦   Phương thức sản xuất hàng loại, mô hình chuỗi, hệ thống phân phối, quản lý ứng dụng công nghệ cao, quy về một mối của các công ty nước ngoài sẽ tác động đến thách thức đến công ty bạn như thế nào?
  •     ♦   Trong khi ứng dựng trên Smartphone, mạng xã hội, ứng dụng quản lý mọi lúc, mọi nơi, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì bạn đang ở đâu?

 

phanmembanhang
HOSCO đạt 3 Giải Sao Khuê 2015 

Năm 2015, HOSCO Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới, hiện đại hóa công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm dịch vụ, theo xu hướng điện toán đám mây (Cloud Computing), hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể Lotus ERP, Big Data, Data Mining, Mobility, đẩy các hệ thống Mobile App (chạy trên nền Android, Window Phone và iOS) lên Box App, Box Music và GameStoreVN… Đặc biệt, trong năm 2015 HOSCO cam kết mạnh mẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ tận tình hàng đầu Việt Nam, đem lại sự trải nghiệm về hài lòng cho khách hàng.

.

Hãy gia nhập với chúng tôi để được giải đáp và giải quyết các vấn đề, Chúng tôi không những là chuyên gia đi đầu trong Công nghệ, mà là những người bạn đồng hành đi cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình.

..

công ty Hosco

 

 

 

Bình Luận

tuyển dụng hosco

Hotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )