Trang chủ » Giới thiệu » Định hướng phát triển
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Định hướng phát triển

HOSCO –  Nơi hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng & tài năng

  •   ♦   Bạn là người khao khát làm việc, khao khát chinh phục các mục tiêu khó?
  •   ♦   Bạn là người luôn có giải phát trước tất cả các vấn đề
  •   ♦   Bạn là người có tư duy một cách hệ thống và biết kế hợp sức mạnh của nhiều người
  •   ♦   Và trên hết bạn có ước mơ, đam mê công nghê, xây dụng sự nghiệp cho mình

Hãy nghĩ đến HOSCO – Nơi hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng, tài năng, nơi mà con người là tài sản quý giá nhất cho định hướng phát triển của tư lai.

Định hướng Công nghệ: SMAC

1. Social (Xã hội) Xây dựng hệ thống phần mềm mang tính xã hội, cộng đồng, kết nối và chia sẻ dữ liệu.

2. Mobile (Di động) Xây dựng những ứng dụng thông minh trên di động, như bán hàng, mua hàng, hay xem báo cáo trên di dộng, giúp truy cập mọi lúc mọi nơi.                  .

3. Analytic (Phân tích dữ liệu lớn) Sử dụng phân tích Big Data, giúp lưu trữ dữ liệu lớn theo năm và

4. Cloud (Đám mây điện tử) giúp quản trị thống nhất và đồng bộ hóa dữ liệu, đây là xu hướng của thời đại

Sản phẩm: Phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, phần mềm quản lý phòng tập Gym, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm kiểm soát vào ra trung tâm thương mại vui chơi

Định hướng IoT:                                                                                      

1. Hướng đến các giải pháp IoT cho thị trường doanh nghiệp và cá nhân. Đối với doanh nghiệp chúng tôi làm giải pháp, đối với cá nhân chúng tôi thiết kế ra những sản phẩm smart device riêng cho cá nhân.

2. Giải pháp IoT theo xu hướng tương lai: Smart Farm, Smart Home, Smart Hotel và Smart Factory tích hợp với công nghệ Big Data, AI và Blockchain

3. Tích hợp các công nghệ của tương lai Big Data, AI&Blockchain để tạo hệ sinh thái hỗ trợ người dùng

Định hướng hợp tác:                                                                                          

1. HOSCO cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác trung gian, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, giúp nâng cao chất lượng.

2. Cam kết hỗ trợ 7 ngày trong tuần tới tất cả khách hàng. đây là một yếu tố làm nên HOSCO khác biệt so với Doanh nghiệp khác

Chúng tôi hiểu rằng: “Đầu tư ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện tại gặp một rào cản khá lớn là vốn đầu tư ban đầu và những rủi ro về tính hiệu quả mà khoản đầu tư đó mang lại. HOSCO thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẵn sàng đầu tư trước, mời các khách hàng dùng thử. Ngoài ra, HOSCO cũng sẵn sàng “may đo” sản phẩm theo nhu cầu để các khách hàng nghiệp không phải thay đổi thói quen quản lý, điều hành vốn có.”

HOSCO đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho Khách hàng và chịu hoàn toàn trách nhiệm về dữ liệu Khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh việc duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và chuẩn CMMi, HOSCO sẽ bắt tay triển khai áp dụng mạnh mẽ Hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27000.

Điều này không chỉ đảm bảo hệ thống trong nội bộ công ty được vận hành trơn tru mà khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, an toàn thông tin từ các sản phẩm, dịch vụ mà HOSCO cung cấp.

Tại sao định hướng tương lai Hosco lại chọn Internet of Thing (IoT)?

Hiện tại, tính đến năm 2018, các xu hướng IoT mới chỉ bắt đầu trên thế giới, xu hướng của cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Quan điểm chúng tôi luôn hướng đến khác biệt ở sản phẩm và dịch vụ và bắt xu hướng của tương lai để làm sản phẩm, chúng tôi cũng nhận định các giải pháp IoT sẽ là xu hướng trong tương lai, với thị trường cực kỳ rộng lớn mà công ty nào cũng muốn tham gia.

Tính đến năm 2018, chúng tôi đã có sản phẩm Next Farm (Smart Farming ra thị trường) và giữa năm 2018 này chúng tôi sẽ release ra sản phẩm Smart Home, Smart Hotel ra thị trường bằng các công nghệ mới, công nghệ của tương lai kết hợp với IoT như BigData, AI và Blockchain

 

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )