Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp ERP – Microsoft Dynamics
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Giải pháp ERP – Microsoft Dynamics

Microsoft Dynamics AX (trước đây có tên Navision Axapta) là một hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Hệ thống hoạt động tương thích với phần mềm quen thuộc của Microsoft như là Microsoft Office và dễ dàng sử dụng từ người dùng bình thường cho đến người dùng chuyên làm về hệ thống. Là một sản phẩm của Microsoft, Dynamics AX cũng tích hợp hoàn toàn với các phần mềm Microsoft khác như SharePoint, Outlook, Word, và Excel.

Microsoft Dynamics AX mang đến các tính năng đa dạng, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp khi lựa chọn giải pháp đều có thể thực hiện hiệu chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của họ. Hệ thống bao gồm bộ công cụ phát triển tích hợp và được đi kèm với bộ mã nguồn hoàn chỉnh, có nghĩa là bất kỳ khía cạnh nào của hệ thống đều có thể chỉnh sửa được.

Là đối tác của Microsoft, HOSCO hợp tác chặt chẽ với Microsoft để bản địa hóa và thích ứng Dynamics AX tới các yêu cầu bản địa. Ngoài ra HOSCO còn cung cấp các giải pháp đặc thù theo từng ngành công nghiệp cho thị trường Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )