Trang chủ » Câu chuyện thành công » Triển khai giải pháp phần mềm LOTUS PRO cho tổ chức phi chính phủ CARE
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 votes )
Loading...

Triển khai giải pháp phần mềm LOTUS PRO cho tổ chức phi chính phủ CARE

Đầu tháng 12/2013, HOSCO cùng Tổ chức phi chính phủ CARE ký kết hợp đồng xây dựng triển khai phần mềm quản lí nhân sự LOTUS PRO. Hy vọng với sự hợp tác lần này, sẽ giúp CARE quản lý nhân sự hiệu quả hơn và tiết kiệm được thời gian, chi phí trong công tác quản lý tổ chức.

Trong hoàn cảnh kinh tế ngày càng phát triển, kỹ thuật công nghệ là một phần không thể thiếu trong quản lý tổ chức, doanh nghiệp. Với một nguồn nhân sự lớn, các tổ chức, doanh nghiệp luôn mong mốn có một phương pháp quản lý nhân sự hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO của HOSCO sẽ là giải pháp quản lý ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp. Sau những lần hợp tác thành công giữ HOSCO trong các dự án, đặc biệt là Dự án phi chính phủ Vista, một dự án mang tính khoa học, liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại địa phương, HOSCO đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có Tổ chức phi chính phủ CARE.

CARE ( viết tắt của Cooperative for American Remittances to Europe – Hợp tác xã cho việc gửi hàng của Mỹ sang châu Âu) là một tổ chức nhân đạo và hỗ trợ phát triển quốc tế lớn, với các chương trình ở trên 70 quốc gia khắp thế giới. CARE được thành lập đầu tiên ở Hoa kỳ trong tháng 11 năm 1945 như Hợp tác xã để gửi hàng Mỹ sang châu Âu. Qua nhiều năm, hoạt động của CARE đã mở rộng nhắm vào các vấn đề đe dọa nhất của thế giới. Hiện nay, CARE đã có mặt tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ này đã thực hện các chương trình hỗ trợ cộng đồng, nâng cao cuộc sống cho người nghèo, thực hiện các chương trình y tế, giáo dục.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-2Phần mềm nhân sự Lostus Pro góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em và người nghèo trên thế giới

Tổ chức CARE ngày càng mở rộng, số lượng nhân viên và cộng tác viên ngày càng tăng, vấn đề quản lý nhân sự cần phải được quan tâm. Với đặc thù quản lý phức hợp và yêu cầu tính khoa học cao, đặc biệt trong vấn đề quản lý tiền lương – bảo hiểm cho nhân viên và cộng tác viên. CARE cần một phần mềm quản lý nhân sự có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về chức năng, tốc độ, hệ thống báo cáo, sự chính xác và linh hoạt theo yêu cầu người dùng. Vì thế, CARE đã cùng HOSCO ký kết hợp đồng triển khai Phần mềm quản lý nhân sự – tiền lương LOTUS PRO.
phanmemquanlynhánu
Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO đã được lựa chọn và triển khai thành công ở các tập đoàn đa quốc gia, công ty thương mại và dịch vụ, các doanh nghiệp chuyên về sản xuất các nghành như: may mặc, thép, điện tử, logistics… Với kinh nghiệm triển khai theo đặc thù từng nghành ở các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, LOTUS PRO liên tục được phát triển và nâng cấp với mục đích cung cấp cho các khách hàng một giải pháp tốt và phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. Đặc biệt là module chấm công và tính lương được tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp. Ngoài ra LOTUS PRO có khả năng tích hợp với các hệ thông ERP cao cấp như: SAP, Oracle Suite, Lotus Note, Lotus ERP, Oracle eBS. Là 1 trong 3 Giải thưởng sao Khuê, Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO được khách tin tưởng đánh giá là phần mềm đáp ứng được toàn diện các yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp đã triển khai ở Việt Nam. Vậy khẳng định là giải pháp quản lý nhân sự tiền lương phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.

HOSCO luôn mong muốn mang tới những giải pháp quản lý tối ưu cho mọi Doanh nghiệp, tổ chức. Hy vọng, với sự hợp tác lần này, CARE sẽ rút ngắn được thời gian quản lý cũng như nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự tiền lương để CARE có thể tập trung vào các chương trình hỗ trợ cộng đồng, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Bình Luận

Bài viết mới đăng

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )