Trang chủ » Giới thiệu Công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty Cổ phần HOSCO được thành lập tháng 06 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT trên toàn quốc.

Với thâm niên hơn 07 năm trong lĩnh vực CNTT, kết hợp với đội ngũ nhân viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, HOSCO Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ & giải pháp có uy tín tại thị trường Việt Nam.
Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu HOSCO Việt Nam là: Chúng tôi tạo nên một Hệ sinh thái các phần mềm, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận công nghệ, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Phương châm “Đồng hành cùng Khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOSCO Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOSCO. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Phan mem ban hang giai Sao Khue

Lĩnh vực hoạt động

  •   ♦    Phát triển các sản phẩm phần mềm, hệ sinh thái phần mềm quản lý, xây dựng các giải pháp CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng
  •   ♦   Tư vấn, triển khai SAP (SAP Partner), và các giải pháp CNTT, cổng thông tin khách hàng
  •   ♦   Gia công và xuất khẩu phần mềm.
  •   ♦   Phát triển các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng trên mobile và nội dung số.
  •   ♦   Kinh doanh và phát triển dịch vụ mobile và ứng dụng mobile số
  •   ♦   Kinh doanh và phát triển, đào tạo trong CNTT

Cơ cấu tổ chức:

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT, HOSCO xác định nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Do đó, HOSCO cam kết đầu tư lâu dài để phát triển chất lượng nhân sự của toàn Công ty. Chúng tôi khát khao những người tài, có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, thỏa mãn đam mê với mục đích tạo ra sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

Với mỗi chức năng chúng tôi luôn tìm cách đơn giản hóa và tối ưu một cách tốt nhất để tạo nên sự khác biệt ngay trên những chi tiết nhỏ, và vì thế hãy sử dụng một trong những Sản phẩm của HOSCO để thấy được “TRẢI NGHIỆM CỦA SỰ KHÁC BIỆT”.

_ _ _

Bình Luận

tuyển dụng hoscoHotline HOSCO

HOSCO Miền Bắc
phone 0916 168 756
( Mr. Huy )
HOSCO Miền Nam
phone 0909 734 689
( Mr. Hưng )